Tiềm lực hình thành của dự án Hải Phát Complex

Dự án Hải Phát Complex – nhất Trần Thủ Độ tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa của đô thị thủ đô, đó là trung tâm của quận Hoàng Mai, Chung Cư mới Hải Phát Complex được thiết kế với mặt tiền khá dài, cỡ 400m, tầm nhìn ra phía Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp và công viên Yên Sở.Tại tiềm thức và suy nghĩ trước đây của nhiều người, quận Hoàng Mai nói riêng và phía Nam thành phố nói chung là vùng còn đa dạng giảm, cách xa trung tâm và những địa điểm quan trọng của thành phố. Tuy nhiên suy nghĩ này dường như đã đổi thay hoàn toàn sau vài năm trở lại đây. Với vị thế chiến lược, quận Hoàng Mai chỉ cách thức trung tâm đô thị khoảng 6 km, đó là cửa ngõ trọng điểm phía Nam thủ đô Hà Nội, Kết nối tiện lợi với đa dạng tỉnh thành lớn phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,… thông qua từng cung đường huyết mạch.

Coi trọng cải thiện kinh tế, quận Hoàng Mai cũng tích cực chăm lo cải thiện văn hóa, xã hội. Ở bao năm qua, toàn quận đã có 5 trường học được xây mới, 24 trường học được cải tạo, sửa chữa không nhỏ, đảm bảo đặc biệt về cơ sở vật chất cho Hệ thống giáo dục 3 cấp học. nhiều Chung Cư trung tâm văn hóa, nhà hội họp, di tích lịch sử, trụ sở phường, trạm y tế và từng dự án cải tạo đường, xóm, ngõ ở khu cư dân, chuỗi chiếu sáng, cấp nước sạch… được đầu tư mới, cải tạo, đưa vào khai thác, tạo sự phấn khởi ở nhân dân và tạo ra một tổng thể thuận tiện công cộng cho người dân.

Có thể nói rằng trước sự thách thức của quá trình thành phố hóa, Chung Cư dự án hàng đầu Trần Thủ Độ đã tạo thành được một cộng đồng đầy tính nhân văn, nâng cấp thịnh vượng, có bản sắc riêng và thân thiện với môi trường. Đó cũng là lý giải hợp lý nhất cho tỉ lệ tiêu thụ đạt mức kỷ lục 95,5% sau hơn 18 tháng công bố trên thị trường. tòa nhà ưu tiên Trần Thủ Độ đã đáp ứng tốt cho lối sống xanh ấn tượng mà một bộ phận người dân trung tâm thành phố đang kiếm tìm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]