Eurowindow River Park có hệ thống hạ tầng kỷ thuật kỹ thuật tốt

Eurowindow River Park Đông Anh có hệ thống hạ tầng kỷ thuật kỹ thuật và hạ tầng xã hội cũng xây dựng nổi trội. Có thang máy tốc độ cao, an ninh, an toàn 24/7 có camera theo dõi, có đường quốc lộ và cầu mới xây giúp rất dễ di chuyển vào nội thành. ngoài ra, gần dự án chung cư còn có những Trung tâm thương mại, cảnh quan xanh Kim Quy, đền chùa lẫy lừng và có cả khu giữa tâm triển lãm quốc gia.

Như chúng ta đều biết, không khí tại VietNam ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do khí thải từ những nhà máy, khói bụi, khí ga của các phương tiện giao thông. Điều đó đã làm tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của cư dân. Ý thức được sức khỏe bản thân nhiều người đã chọn chuyển ra ngoại thành để sống, tránh xa nơi phố thị đông đúc, ồn ào.

Khu đô thị Eurowindow River Park chính là một dự án chung cư nằm ở ngoại thành HN, có bầu khí quyển trong lành, thông thoáng. Ở đây là hệ sinh thái sống lý tưởng giúp cư dân tránh xa được sự ô nhiễm ko khí. điểm riêng biệt, với dây chuyền cây cối được chủ đầu tư chú trọng sẽ giúp thanh lọc ko khí xuyên suốt, tạo không gian trong xanh và lành mạnh.


Địa điểm lý tưởng cạnh Trung tâm

Nhiều người biết rằng sống ở ngoại thành tốt hơn trong nội đô nhưng họ vẫn chọn sống ở khu giữa tâm bởi vì họ cảm thấy thuận lợi cho công việc và đời sống. Nhưng thực tế thì sao? Vì là nội đô nên xuyên suốt diễn biến tình trạng kẹt xe.

Do đó, tuy là sát nhưng khách hàng phải mất cả tiếng đồng hồ nếu đòi hỏi di chuyển chỉ khoảng các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Mỹ Đình ra Hồ Gươm. Trong khi đó, nếu đi từ Eurowindow River Park ra Hồ Gươm thì người mua không quá có 15 phút. đây là nhờ chuỗi giao thông rộng, thông thoáng, ko có kẹt xe nên khách hàng có khả năng đi rất nhanh tuy chừng cách
điểm độc đáo, Eurowindow River Park còn là một DT đất đầy tiềm năng, nằm tại vị trí hợp phong thủy.

Đơn giá Eurowindow phù hợp

Với những ưu thế vượt trội như vậy chắc hẳn người mua sẽ nghĩ đơn giá KĐT Eurowindow River Park sẽ rất đắt, có khả năng rơi vào 20-30 triệu/m2. Nhưng với mức giá từ 15 triệu đồng/m2 thì bạn nghĩ sao? Đây thực sự là một mức giá cực kì lôi cuốn, sẽ làm cho những đơn vị đầu tư đứng ngồi ko yên.
Trên đây là 3 lý do mà bạn có khả năng cân nhắc trước khi quyết đoán đầu tư vào dự án Eurowindow River Park. Hãy là người đầu tư thông minh quý khách nhé!


>> tham quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]