Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Giải mã cơn sốt OFFICETEL tại Việt Nam

Officetel đang được không ít khách hàng quan tâm và đầu tư. Nhiều người vẫn băn khoăn tự hỏi Officetel đó là gì? Hình thức ra sao, có thể dùng để ở không hay chỉ làm văn phòng và lợi nhuận đầu tư như thế nào. Để giải đáp thắc mắc thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình này

>> Xem thêm: VINCITY HƯNG YÊN
Officetel là gì? Văn phòng hay căn hộ?
Officetel điểu đơn giản là mô hình hợp nhất giữa 2 hình thức là Office và hotel. Với diện tích linh hoạt 25m2 – 65m2 có sảnh thang máy tự động tách biệt so với sảnh thang máy vào tòa nhà.
Chủ đầu tư có thể dùng nó như một tòa nhà phù hợp với những bạn trẻ còn độc thân với toàn bộ tiện ích đồng bộ cao cấp như bất kỳ một toà bình thường nào khác.
Hoặc đa năng hơn Officetel có thể sử dụng làm văn phòng vào ban ngày còn ban đêm dùng để nghỉ ngơi nếu bạn là người ham mê công việc muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại.
Đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ việc thuê các văn phòng truyền thống không quá lớn ở vùng lân cận trung tâm đó là không cần thiết. Tuy nhiên Officetel đó là sự lựa chọn đầy đủ tiện ích nhất cho bạn với giá phải chăng mà cơ hội sinh lời lớn.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới việc đầu tư vào Officetel hứa hẹn về mức sinh lời cũng như về tiện ích mà nó mang lại, mong muốn thuê officetel của doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng mạnh để ưu việt chi phí (Phí quản lý chỉ bằng 20-50% so với căn hộ văn phòng cho thuê truyền thống).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]