Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Hệ thống chăm sóc sắc đẹp toàn diện của Vinhomes D Palais Louis

Khác với những dự án đẳng cấp khác, Vinhomes D'Palais de Louis đã xây dựng một hệ thống chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe toàn diện ngay trong phạm vi tòa nhà.

Trung tâm Gym – Yoga – Spa

Một trung tâm thể dục thể thao toàn diện đã được xây dựng quá quy mô tại tầng mái. Với trang thiết bị hiện đại, đa dạng các loại máy móc cho từng bài tập cơ, trung tâm Gym, Yoga của D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên hoàn toàn phục vụ được những yêu cầu về bài tập của quý khách hàng.

Đồng thời, trung tâm cũng mời đến đa dạng huấn luyện viên. Các huấn luyện viên này vừa có trách nhiệm bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư trong quá trình tập luyện, đồng thời cũng sẽ đóng vai trò kênh dẫn để quý khách có thể tập luyện hiệu quả hàng đầu trong ít thời gian hàng đầu. Sự đầu cơ này vừa để tăng cao giá trị sống lại đồng thời giúp những quý khách sống ở Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên có một sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ.

Vùng lân cận khu Gym- Yoga, một Spa đẳng cấp cũng được xây dựng. Với Spa này, những quý cô của Vinhomes D'Palais de Louis có thể cùng bạn bè tìm đến đây để luôn có một vẻ ngoài rạng rỡ, xinh xắn. Việc đặt Spa cạnh khu gym cũng đó là một dụng ý của đơn vị. Lối thiết kế này mang tới sự tiện ích tối đa cho những quý khách hàng, hạn chế thời gian bắt buộc phải di chuyển nếu quý khách hàng muốn đi Spa sau khi tập những bài vận động tại trung tâm gym-yoga.

Trung tâm massage sauna

Nếu chỉ có khu thể dục thể thao thì chưa thể nói lên hết sự khác biệt về cao cấp của Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên. Ở tầng 2, CĐT đã tạo dựng một hệ thống trung tâm Massage sauna đặc biệt nghiệp. Với liệu pháp massage truyền thống trong cảnh quan tươi mát của những loại hương tinh dầu hảo hạng, những hành khách sẽ có các phút giây thư giãn tuyệt đối sau các ngày làm việc căng thẳng.

Vinhomes D Palais Louis luôn cố gắng mang tới cho quý khách hàng giá trị sống đẹp nhất với cao cấp cao top 1. Dự kiến, các căn hộ của dự án sẽ được bàn giao tới những chủ chiếm hữu ngay trong quý II năm 2017 này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]