Vinhomes Giảng Võ nhận được nhiều sự quan tâm

Nếu “nhất vị nhì hướng” là quan điểm kim chỉ nam để lựa chọn chung cư thì rất dễ hiểu khi Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức khai bán đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của ko chỉ cư dân tìm nơi định cư tại quận Ba Đình mà còn cả những đơn vị đầu tư.

Cụ thể, dự tính tổng thể TK KĐT sẽ được đặt tại 148 Giảng Võ, HN. ở nơi đây đã từng chứng kiến một sự xây dựng tột bậc thay đổi bộ mặt nguồn hàng đường Giảng Võ để trở thành nơi xây dựng quy hoạch hành chính, xã hội, kinh tế, cuộc sống văn minh nhộn nhịp số 1 thủ đô.

Ngay lúc này, đường Giảng Võ và những đường xung quanh đã được mở rộng cùng làn cây cối mang đến không khí trong lành sạch đẹp và giảm thiểu hẳn đi ách tắc giao thông. Chính vì thế, thuận tiện giao thông sẽ dẫn trở về sự song hành của sự xây dựng giao thương. hơn nữa, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được đặt tại địa điểm hướng mặt đường tiện lợi đón tài lộc vượng khí và mở ra cơ hội kinh doanh cho gia chủ.


Theo như bản đồ quy mô dự kiến, bên cạnh KĐT còn có một chừng D.tích hồ điều hòa rộng tầm cỡ bên hướng Đông Nam. Như vậy, khi sinh sống tại những căn hộ Vinhomes Gallery, người dân sẽ được đón luồng gió tươi mát vào mùa hè và ấm áp vào những ngày tháng mùa đông. Tuy là dự án chung cư trong nội thành hiếm hoi, nhưng mặt hồ Giảng Võ lại chính là điểm xử lý các yếu điểm các căn hộ khu đô thị như bí bách, ô nhiễm khói bụi…

Cái bắt tay của 2 “ông lớn” tiên phong phân loại bất động sản đã đem đến một kiệt tác TK chưa từng có nằm ngay Trung tâm sầm uất của thành phố Hà Nội – đó chính là Vinhomes Giảng Võ.
phải nói vị trí chung cư là mảnh đất vàng hiếm hoi còn lại phần nào đã minh chứng rõ rệt cho cái tầm của “ông trùm” bất động sản ven hồ Tân hoàng Minh và những chiến lược còn đang ấp ủ của thương hiệu nhà ở hiện đại Vinhomes – chủ đầu tư Vingroup.

thêm nữa, theo xu thế những khu đô thị trên thế giới, những chung cư cận thủy sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao bởi kỳ vọng khách hàng về địa thế đắc tài vượng lộc cho gia chủ.

>> thăm quan thêm: chung cư tokyo tower hà đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]