Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

căn hộ Officetel tại chung cư sunrise city cảnh nhìn quận 7 tiềm năng cho thuê k nhỏ

Theo báo cáo của các công ty cân nhắc thị trường gần đây, không ít chủ đầu tư chuyển kênh sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt là các mặt bằng tại các khu tòa nhà – thương mại phức hợp sở hữu vị trí đẹp. Nắm bắt xu hướng này, Novaland vừa cho ra mắt căn hộ Officetel ở khu Sunrise Cityview ở Quận 7.

Mô hình Office-tel lần đầu tiên xuất hiện ở TP.HCM vào năm 2010, quá trình này Office-tel là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với chủ đầu tư. Điểm khác biệt căn bản giữa Officetel Hà Nội và căn hộ chính là Diện tích, tòa nhà thương mại phải có Diện tích tối thiểu 45 m2 còn Officetel Hà Nội thường dưới Diện tích này. Tòa nhà bị giảm đi chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel đó là sự hợp nhất giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với lượng căn hộ Officetel đi vào điều khiển rất ít so với cung cầu thị trường nên tỷ suất sinh lợi nhuận từ việc cho thuê thường ở mức trên 10%/năm. Đây là mức sinh lời rất không thể tuyệt vời hơn nếu so với đầu cơ căn hộ hoặc gửi tiết kiệm.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu
Officetel Hà Nội Sunrise City cảnh nhìn đó là lời giải cho số đông doanh nghiệp trong bài toán tìm kiếm được văn phòng tại vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa đem lại trị giá gia gia tăng mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc đẳng cấp & sầm uất top 1 trong kế cận.Officetel Sunrise City cảnh nhìn vừa là sự hợp nhất giữa không gian làm việc đặc biệt nghiệp vừa là nơi nghỉ ngơi thông qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, tiện dụng để đón tiếp đối tác và đáp ứng quý khách hàng. Nếu không trực tiếp kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do các căn hộ chung cư này được ghi nhận có khả năng cho thuê k nhỏ.

>> Xem thêm: biệt thự FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]