Ocean Dunes Phan Thiết dự án tiềm năng trên bất động sản

Ocean Dunes Resort Bên mua khoản nợ có nguồn gốc từ khoản nợ xấu của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài mà tài sản chắc chắn của khoản nợ đó là quyền sử dụng đất hoặc tài sản gắn liền với đất hoặc tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai thì được quyền nhận thế chấp, đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai là tài sản bảo toàn của khoản nợ đã mua.

Ocean Dunes Resort những tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức mua bán nợ xấu, tài sản chắc chắn của khoản nợ xấu cần phải công khai, minh bạch, Ocean Dunes Resort theo luật định của pháp luật; đưa ra mức giá bán phù hợp với giá thị trường nhưng có thể tốt hơn hoặc không đáng kể hơn dư nợ gốc của khoản nợ.Ocean Dunes Phan Thiết những tổ chức mua bán, xử lý nợ xấu được bán nợ xấu cho pháp nhân, cá nhân, trong đó gồm cả pháp nhân, cá nhân không có chức năng kinh doanh mua bán nợ.
Nội dung Nghị quyết cũng yêu cầu không được tận dụng ngân Ocean Dunes Phan Thiết sách chính phủ để xử lý nợ xấu. Ngoài ra, nợ xấu quy định Ocean Dunes Phan Thiết tại nghị quyết này đó là các khoản nợ gây dựng trước ngày 15/8/2017.

Với mục tiêu tăng Ocean Dunes Resort dư nợ cho vay bình quân khoảng 16%, dự kiến Ocean Dunes Phan Thiết khoản nợ xấu phát sinh thêm trong 5 năm tới (2017-2022) vào khoảng 350.000 tỉ đồng. Để có thể đạt mục tiêu duy trì nợ xấu dưới 3% thì tổng số nợ xấu Ocean Dunes Phan Thiết cần xử lý trong 5 năm tới đó là 640.000 tỉ đồng, nghĩa đó là như trung bình mỗi năm số nợ xấu cần xử lý vào khoảng 130.000 tỉ đồng. Nghị quyết xử lý nợ xấu vừa được Quốc hội qua có một số điểm đáng lưu ý là:

Xem thêm dự án tại trang http://oceandunephanthiet.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]