Tận hưởng dịch vụ cao cấp tại Virgo Nha Trang

condotel Virgo Nha Trang chính là biểu tượng cao cấp của một cuộc sống thơ ngây với hệ thống tính năng chuẩn mực 5 sao. hành khách có thể đắm mình thư giãn cơ thể trong cảnh quan Spa đẳng cấp hay có thể trải nghiệm phòng tập GYM với hệ thống hiện đại bậc nhất thủ đô. Khu đô thị sở hữu các căn hộ hàng phong cách thượng lưu và có hướng view lý tưởng ra bãi biển. tại đây vị khách vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh vừa cảm xúc sự vui tươi của phố thị nóng lên ngay bên dưới.Dự án Condotel Virgo Nha Trang được hưởng trọn vẻ đẹp tự nhiên của nơi này, điển hình là bãi biển mát mẻ rộng lớn với những làn sóng nhẹ nhàng vỗ cùng dải cát mịn dài bao bọc lòng biển. Hơn nữa bên cạnh này còn được trời đất ban tặng cho khí hậu ôn hòa, không bao giờ có thiên tai k nhỏ cực kỳ tiện lợi cho ngành du lịch phát triển quanh năm. các vẻ đẹp lý tưởng gắn kết với khí hậu tuyệt mỹ khiến triệu hành khách yêu quý và chọn lựa các nhà ở Panorama Nha Trang để nghỉ dưỡng

Xem thêm: Tiện ích nổi bật của dự án FLC Vân Đồn

Virgo Hotel Nha Trang cũng nằm trên quy hoạch của trục đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng tuyến đường k nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của thành thị Nha Trang.

Căn hộ condotel Virgo Nha Trang đối diện bãi biển Trần Phú, tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4 cũng vậy. Vị trí tọa lạc tại địa thế đẹp, khu vực bãi biển đẹp, tươi xanh có sức thu hút khổng lồ đối với khách tham quan chuyên biệt đó là các người có thu nhập cao. bởi thế, đây chính là nguồn khách tham quan dễ chọn lựa dịch vụ hạng sang cao cấp của các dự án condotel để nghĩ dưỡng, mang lại ưu thế khẳng định tiềm lực đông khách, sinh lời cao cho Khu đô thị trong tương lai.

Thông tin chi tiết tại Website: http://lachong-lotus.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]