Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Thỏa thuận của Ngân hàng tham gia bảo lãnh dự án Opal Ocean View

gần đây, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đã ra mắt tin tức thỏa thuận hợp tác bảo lãnh nhà ở làm nên ở tương lai với các ngân hàng: VietinBank, BIDV,…

Theo đó, danh mục những dự án đặc biệt Opal Ocean View mà Đất Xanh sẽ thực hiện triển khai và giới thiệu ở 6 tháng cuối năm 2017 sẽ có được “kim bài” bảo lãnh như một minh chứng sống động tạo sự an tâm cho người mua nhà. các ngân hàng tham dự bảo lãnh của Đất Xanh đều là các ngân hàng hàng đầu và có năng lực mạnh.
khách hàng nhà thấy được trách nhiệm của đơn vị đầu tư

Theo khoản 1 Điều 56 Luật kinh doanh BDS 2014 (có hiệu lực từ 01/7/2015) về việc CĐT dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua địa ốc làm nên tại mai sau phải được tổ chức tài chính hoặc tổ chức tín dụng được phép hoạt động tại VN thực hiện bảo lãnh việc bán, cho thuê, mua nhà ở làm nên ở tương lai.


Như vậy, những điểm đổi mới của Luật buôn bán BDS đã góp phần bảo vệ quyền lợi người dùng nhà. Bản thân của CĐT cũng được đặt tại “vòng kiểm soát” để tuân thủ, thực hiện đúng ngay từ khi xây dựng và minh bạch trong những thông báo ra mắt về tiến độ, chất lượng triển khai cho dân cư. Luật bất động sản cũng góp phần thanh lọc các đơn vị đầu tư yếu kém về năng lực, hàng đầu. Đối với các đơn vị đầu tư làm ăn chân chính thì cần tuân thủ đúng những cam kết từ trên bản vẽ đến thực tế thi công. Có thể nói, đây là 1 bài học “sát hạch” để chọn lọc và tìm ra những thương hiệu bất động sản danh tiếng, có tỉ suất dẫn dắt thị trường tạo được độ tin cậy và an toàn cao cho cư dân nhà.

Thỏa thuận của Ngân hàng tham gia bảo lãnh

Luật bất động sản cũng quy định Ngân hàng nhận bảo lãnh sẽ cam kết thực hiện bảo lãnh từ lúc khởi công đến khi hoàn thiện dự án. Tại thời gian thực hiện bảo lãnh, chủ đầu tư không được lên mức giá nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đúng với giá trị thực ban đầu công bố. Đối với các trường hợp thi công chậm trễ tuy nhiên còn tại thời hạn cam kết hoặc trễ sau thời hạn cam kết của hợp đồng thì vai trò bảo lãnh của ngân hàng được phát huy cao độ. Lúc này, người dùng nhà sẽ được đơn vị đầu tư hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà CĐT đã nhận. Nhưng, các thỏa thuận ba bên giữa doanh nghiệp, ngân hàng, dân cư sẽ có những trao đổi cụ thể ở thời điểm diễn ra hợp đồng mua bán căn hộ.

Tóm lại, hoạt động bảo lãnh chung cư căn hộ dự án làm nên tại tương lai ở thời điểm như thế tạo động lực tốt, khuyến khích người dùng nhà an tâm về mặt pháp lý. Hiểu được tinh thần như thế, cùng với chiến lược bung hàng trong 6 tháng cuối năm, đại diện Đất Xanh cho biết sẽ ra mắt các chung cư mới có sự bảo lãnh của những ngân hàng uy tín: VietinBank, BIDV,... Việc Đất Xanh hợp tác bảo lãnh với những ngân hàng không chỉ giúp bảo đảm tuyệt đối quyền lợi cho người dùng nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với cư dân và giới đầu tư, song song giúp phân khúc BDS nghỉ dưỡng nâng cấp bền vững. không những thế, việc Đất Xanh và các ngân hàng ký kết hợp tác bảo lãnh, bảo đảm cho cư dân nhà đã khẳng định thêm bậc nhất thương hiệu Đất Xanh trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ danh tiếng và năng lực của công ty cũng như tính thanh khoản của đơn vị đầu tư được ngân hàng bảo lãnh.

Như vậy, với việc cam kết bảo lãnh của những ngân hàng bậc nhất nêu trên cho những dự án mà Đất Xanh sẽ quy hoạch. tốt là Khu dự án Thế kỷ 21, Khu phức hợp cư dân đẳng cấp Opal Ocean View sắp tới sẽ được ngân hàng VietinBank bảo lãnh, hứa hẹn đây là bước đệm mạnh mẽ và mang lại niềm tin tưởng cho những dân cư mua nhà từ Tập đoàn Đất Xanh trong thời gian tới đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]