Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Tiêu chuẩn khắt khe cho dự án sonasea condotel

CEO Group đã đổ hàng nghìn tỷ đồng để triển khai tổ hợp sonasea condotel tại trung tâm Bãi Trường, đầu tư hoàn tất xây dựng hệ thống hạ tầng dự án như đường vào Khu đô thị, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước. Hiện công trường dự án được hàng chục nhà thầu với vùng lân cận 1.800 công nhân thi công liên tục.
Sau một năm khởi công, tổ hợp khách sạn condotel sonasea phú quốc với 400 phòng nghỉ và biệt thự đang hoàn thiện để hoàn tất trong tháng 12 và kịp khai trương đầu tháng 1/2016. Hiện Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel không nhỏ top 1 tại Phú Quốc, đồng thời là khách sạn có quy mô không hề nhỏ bậc nhất trong hệ thống Accor ở Việt Nam. dự án đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn khắt khe mà tập đoàn Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu.
Và cho dù sẽ là khách sạn tầm cỡ thứ nhất đi vào vận hành tại Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc Resort chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort mà CEO Group đang triển khai. Với Diện tích 80ha và bên cạnh 1km bãi biển, Sonasea Villas & Resort đó là một trong 2 Khu đô thị du lịch lớn top 1 và có bãi biển dài nhất ở Bãi Trường.
Bên cạnh Novotel Phu Quoc Resort, tiến độ thi công khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas và khu nhà phố thương mại cũng đang nâng cao tốc để đáp ứng mong muốn của khách hàng. khá nhiều biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc và xây xong thô. tại chính giữa cụm biệt thự đó là khu tiện ích như Bể bơi k nhỏ, đường đi dạo, cảnh quan, nhà câu lạc bộ, căn hộ hàng cũng chuẩn bị khởi công xây dựng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]