Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

BOOYUONG VINA TỔ HỢP DỰ ÁN HIỆN ĐẠI TẠI MỘ LAO HÀ ĐÔNG

Sau nhiều năm âm thầm thi công thì dự án Booyoung Vina đang dành hình thành tổ hợp theo thiết kế, nhưng điều kỳ lạ hơn cả đối với một công trình bất động sản ở Việt Nam là dự án này đã cắt nóc xong tòa nhưng chủ đầu tư vẫn kín tiếng thông tin mở bán tới truyền thông và giới đầu tư bất động sản

Chính sự kín tiếng đó vô hình đã dấy lên cơn sốt về dự án này, phải chăng đây là chiến dịch quảng cáo mới của chủ đầu tư “ đã hiếm còn bí ẩn”. Không tốn tiền truyền thông, nhưng hiệu quả thì vượt trội. Ta có thể thử vài từ khóa trên google như booyoung vina, chung cư booyoung vina, booyoung vina mỗ lao, chung cư booyoung, thì chưa đầy 0.003s google đã cho ra hằng trăm ngàn kết quả liên quan đến từ khóa này.


BOOYUONG VINA TỔ HỢP DỰ ÁN HIỆN ĐẠI TẠI MỘ LAO HÀ ĐÔNG


Theo dự kiến, giá bán Booyoung Mỗ Lao dao động khoảng từ 29 triệu/m2 full nội thất. Giá bán này không phải thấp nhưng thật sự cạnh tranh nhất khu vực Hà Đông này. Nhưng theo chúng tôi được biết thì dự án này đã trình giấy phép xin mở bán, có lẽ người đân và người đầu tư sẽ không còn phải chờ đợi bao lâu nữa.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, giá bán các căn hộ giai đoạn một thường có giá rất tốt so với thị trường, giá bán Dự án Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.
Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự thiết kế của các kiến trúc sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với các dự án trong khu vực, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi đây được khoác lên mình phong cách tân cổ điển hiện đại, cùng khuôn viên cảnh quan xanh, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống viên mãn đích thực.

Tọa lạc tại KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội, ngay trung tâm của khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án Chung cư quốc tế Booyoung Vina sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với những cong trình lớn theo tiêu chuẩn thành phố. Hiện tại dự án đã có nhà mẫu và bảng giá chính thức.

>> xem thêm: Dự án The K Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]