Vì sao nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort?

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại là một quyết định đúng đắn, cho thấy bạn là một nhà đầu tư thông minh để mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ nhạy bén để nhìn thấy được hết các tiềm năng, và ưu điểm nổi trội của dự án so với các sản phẩm cùng phân khúc. Ngoài các ưu điểm của kênh đầu tư nghỉ dưỡng đẳng cấp thì dự án biệt thự Bãi Kem còn có những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc:
>>> xem thêm thông tin dự án: http://sungroup-baikem.com/

Những lý do nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort


  • Thứ nhất: Các thiết kế của Tập đoàn Sun Group luôn luôn đi trước và định hướng thị trường. Nếu thị trường hiện tại đang tràn lan các sản phẩm nghỉ dưỡng mang phong cách cầu kỳ, xa hoa thì Sun Group đã có Intercontinental Đà Nẵng cách đây gần 10 năm rồi. Và bây giờ với sản phẩm Biệt thự tại Bãi Kem thì lại 1 lần nữa Sun Group tiên phong trong việc thiết kế và dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng.
  • Thứ 2: Với việc thị trấn An Thới sẽ được quy hoạch đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch trong tương lai và Bãi Kem lại nằm tại vị trí trung tâm của thị trấn An Thới thì chắc chắn tương lai gần lượng khách hàng sẽ đến ngày càng nhiều hơn.
  • Thứ 3: Với việc chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group là tập đoàn hàng đầu và tiên phong về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với hàng loạt dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như: Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Cáp treo Fansifang…. thì việc đầu tư vào đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.
  • Thứ 4: Với việc chọn các đối tác chiến lược là các tập đoàn danh tiếng toàn cầu trong tất cả các lĩnh vực.Đó cũng chính là lời khẳng định và cam kết của Sun Group sẽ mang giá trị đẳng cấp xứng tầm đến với nhà đầu tư.
  • Thứ 5: Đặc biệt việc phát triển đồng bộ giữa nghỉ dưỡng và giải trí như: Cáp treo, công viên đại dương, công viên giải trí đẳng cấp cũng là 1 phần trong kế hoạch đưa khách hàng đến với các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group nhiều hơn trong tương lai.
Với những tiêu chí và tiềm năng tại Phú Quốc, thì việc đầu tư vào biệt thự Bãi Kem ở thời điểm này là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để mang đến nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]