Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Điểm hấp dẫn đặc biệt đến từ Condotel FLC Quy Nhơn

Là Công trình quy mô của một nhãn hàng đầu tư và lớn mạnh bất động sản danh tiếng bậc nhất Việt Nam, Condotel FLC Quy Nhơn được phổ thông chuyên gia giám định cao về tiềm năng và thực tế đã nhận được sự để ý đặc thù của quý khách và nhà đầu tư.

sức hấp dẫn của du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn Bình Định đang nổi lên như một trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Mỗi năm thành phố biển đón hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước. Nhờ điểu kiện liên lạc dễ dàng mà việc đi lại đến những thành phố du lịch khác như Tuy Hòa, Đà Nẵng trở thành thuận lợi giúp đưa Quy Nhơn phát triển thành 1 trong những “điểm trung chuyển” được nhiều khách du lịch chọn lọc để lưu trú chỉ mất khoảng du lịch.

Tiếp theo, về điều kiện tự dưng, Quy Nhơn với đa dạng bãi tắm đẹp, nước biển xanh trong cùng cảnh quan hùng vĩ sở hữu núi non biển cả tạo nên 1 bức tranh phong thủy tuyệt đẹp. Dự án FLC Quy Nhơn nằm tại Eo Gió – một trong các địa danh du lịch lừng danh nhất mà bất cứ du khách nào cũng phải đến lúc tới du lịch tại đây. Bao trọn 1 vịnh biển trong xanh trong lòng những dãy núi cao chết giả, cảnh quan tại Eo Gió được đa dạng du khách giám định là độc đáo nhất, nơi đây cũng là điểm ngắm hoàng hôn cuốn hút nhất Việt Nam.

Condotel FLC Quy Nhơn tạo dấu ấn riêng trên thị trường

Condotel FLC Quy Nhơn gồm 327 căn nằm sát biển mang ngoại hình diện tích 64-201m2. Mỗi căn hộ lại được thiết bị ban công rộng hướng ra biển với diện tích 15 – 50m2. Những căn condotel được ra mắt có số luowgnj 1, 2 và 4 phòng ngủ.
Chính sách bán hàng vượt trội của condotel FLC Quy Nhơn bao gồm: Cam kết 85% lợi nhuận trong khoảng chương trình cho thuê nhưng không rẻ hơn 8% giá trị căn hộ theo tỉ giá đô la Mỹ hoặc 10% theo tỉ giá VNĐ. Thời gian ký cam kết chương trình cho thuê là 10 năm từ khi ngày người mua thanh toán đủ 95% trị giá hiệp đồng. FLC Quy Nhơn cũng là 1 trong số những Công trình condotel sở hữu chính sách giảm giá hấp dẫn nhất mang cam kết duy trì căn hộ tiêu chuẩn 5 sao và tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.
Để được tư vấn chi tiết về Công trình condotel FLC Quy Nhơn và condotel FLC Sea Tower Quy Nhơn được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác tại website: http://condotelflcgroup.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]