Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Chung cư The Golden Armor - Nơi tận hưởng cuộc sống

Sở hữu vị trí rất đắc địa, chung cư The Golden Armor là một dự án căn hộ cao cấp quận Ba Đình – dự án The Golden Armor thuộc phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Được đầu cơ kỹ lưỡng về giá trị xây dựng, do Công Ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ thầu, đây là Khu đô thị căn hộ chung cư đẳng cấp quận Ba Đình có chất lượng xây dựng đẳng cấp nhất so với các dự án nhà cao cấp nằm trong quận Ba Đình.

Dịch vụ đẳng cấp không thể tuyệt vời hơn tại căn hộ chung cư The Golden Armor


Tự tặng cho quan trọng bạn và gia đình một không gian sống trong lành thông thoáng giữa chốn thành phố nơi đầy tiếng ồn, đầy khói bụi,… Và để có một môi trường cảnh quan như vậy đến với dự án B6 Giảng Võ. Bạn sẽ bị thuyết phục bởi nơi đây. Một căn hộ chung cư với vẹn toàn các tiện ích tiên tiến nhanh nhạy. Nơi quanh năm bốn mùa đều có cây xanh và hoa nở rộ.đặc biệt, những không gian dành cho dịch vụ đẳng cấp, cảnh quan sinh hoạt chung cho người dân an cư ở căn hộ chung cư B6 Giảng Võ – dự án The Golden Armor đều được tích hợp công nghệ hiện đại nhằm chắc chắn an toàn tối ưu cho người dân. Không gian xanh, công viên sinh thái được đầu tư đúng mức nhằm mang lại cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường, thiên nhiên cho cư dân sống tại dự án căn hộ cao cấp B6 Giảng Võ.

cư dân sống ở dự án B6 Giảng Võ có thời cơ tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp đến từ gần tiện nghi nội khu như: các TTTM, khu mua sắm, công viên sinh thái, căn hộ trẻ dành cho cư dân, khu vui chơi dành cho trẻ em, Bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh,viện thẩm mỹ, Spa tại dự án chung cư B6 Giảng Võ.

Bên cạnh đó, Khu đô thị nhà cao cấp B6 Giảng Võ còn có sảng tiếp khách, gần Lễ tân, hệ thống camera an ninh giám sát 24/24, có nhà cộng đồng dành cho những vận hành chung, hệ thống hoa, cây cảnh được bố trí khoa học tạo cảm giác thoải mái thân thiện cho cư dân sinh sống ở dự án nhà cao cấp The Golden Armor.

Chung cư The Golden Armor- Dự án được chờ đón top 1 Quận Ba Đình


Khu đô thị chung cư The Golden Armor sau các hơn 10 năm rối rem do rất nhiều yếu tố như chọn nhầm tập đoàn dẫn đến Khu đô thị không được triển khai. Đến 01/7/2015 dự án được TP Hà Nội quyết định giao cho Tổng công ty 36 làm chủ thầu. Đầu năm 2017 dự án bắt đầu được chủ thầu Tổng Công ty 36 triển khai xây dựng hiện ở tiến độ dự án đang xây dựng đến sàn tầng 3 và sắp sửa đổ sàn tầng 4.

Sau hơn 10 năm chờ đợi cư dân tương lại của dự án B6 Giảng Võ đã có thể hình dung ra dự án sẽ là một nơi khang trang hiện đại và vẹn toàn tính năng phục vụ toàn bộ mọi mong muốn thiết yếu bậc nhất của người dân. Chuyên biệt là hơn 100 hộ dân B6 Giảng Võ đã bàn giao mặt bằng tổng thể cho TĐ trong 6 năm qua và đi thuê căn hộ để ở, sự chờ đợi đó sau cùng đã được triển khai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]