Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Sonasea Condotel – hàng đầu về tốc độ bán hàng tại đảo Ngọc

Ghi nhận con số 80% căn hộ có chủ sau 2 tháng chào bán tòa A, dự án Sonasea Condotel đã biến thành cái tên tạm giữ ngôi đầu về tiến độ bán của Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất VN hưởng thụ. Nhiều chuyên gia đang dự báo các con số ấn tượng hơn nữa với tòa B sau khi giới thiệu.

Nhà đầu tư bị thu hút bởi điều gì trong Sonasea Condotel?


trước hết, việc chọn lựa Phú Quốc là điểm đến tại bối cảnh đầu tư hiện nay đã là một quyết định sáng suốt. Đảo Ngọc không chỉ sở hữu điều kiện tự nhiên lý tưởng để nâng cấp du lịch mà còn được chính phủ quy hoạch chiến lược phát triển riêng để thu hút triển khai tại mai sau.

Mới đây nhất, đề án đưa Phú Quốc biến thành đặc khu kinh tế đã được trình lên Chính phủ và có thể sớm được thông qua trong thời gian tới. Trước các thông tin đó, Phân khúc Phú Quốc càng thu hút được sự chú ý của lớn cư dân và chủ đầu tư.


ở số đó, thị trường khách sạn nghỉ dưỡng vẫn đang là “miếng bánh lớn” được quan tâm nhiều nhất. Những dự án đã ra mắt trước đó đều nhận được phản hồi tích cực và khá thành công. Tuy nhiên phải đến chung cư CEO Sonasea Condotel làn sóng đầu tư mới đích thực “bùng nổ” nhờ chính sách hấp dẫn về giá hoàn hảo của nhà đầu tư.

Nếu như trước này, khá nhiều người còn ái ngại về việc mua condotel ở Phú Quốc luôn đắt hơn từ 1.5 đến 2 lần giá ở những khu du lịch khác thì với Sonasea bài toán này đã được giải quyết: giá thành Bây giờ cho sản phẩm condotel tại dự án là từ 2 đến 2.5 tỷ đồng.

Sonasea Condotel hưởng uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý danh tiếng


1 tại những lý do khiến chung cư ngay lập tức được chủ đầu tư chọn lựa và quyết định mua là bởi tin tưởng vào danh tiếng của CEO Group và Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Premier. Cả hai thương hiệu đó đều đã có kinh nghiệm lâu năm với những dự án khách sạn resort. CEO Group sở hữu tiềm lực kinh tế lớn và đã khá thành công với nhiều dự án trên cả nước. Dự án tạo được niềm tin về tốc độ Hiện tại và sự phát triển tại tương lai.

Hàng loạt tiện ích nội khu cộng với chuỗi tiện ích ngoại khu ấn tượng sẽ là điều kiện đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng được phục vụ cao cấp nhất, từ này thu hút đông đảo khách du lịch chọn Sonasea Condotel làm điểm dừng chân.

Sonasea Condotel hưởng lợi từ tăng trưởng du lịch ngay lập tức


Đã là chủ đầu tư hẳn bất kỳ ai cũng có thể hiểu rõ du lịch chính là nền tảng và là yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến sự nâng cấp của bất động sản nghỉ dưỡng. Thị trường càng có tiến độ tăng trưởng du lịch cao thì càng thu hút sự chú ý cũng như dòng tiền triển khai. Và Phú Quốc chính là một ở những thị trường du lịch có tốc độ tăng trưởng nhanh số 1 bây giờhưởng, thu hút giới địa ốc.Chính sự phá triển nhanh chóng của du lịch đảo ngọc đã thúc đẩy sự nâng cấp của khách sạn căn hộ và là “bệ phóng” kiên cố cho các chung cư trên Phân khúc này, trong này có chung cư Sonasea Condotel Phú Quốc.

Đặc khu hành chính kinh tế mới với các ưu thế không ít cho chung cư Sonasea Condotel


những thảo luận về cơ chế đặc khu thời gian gần đây đang thu hút được sự chú ý của không nhỏ cư dân và nhà đầu tư bởi lẽ khi Phú Quốc biến thành đặc khu hành chính – kinh tế thì không ai khác mà chính giới đầu tư bắt động sản thừa hưởng lợi nhiều nhất.

thời kì cho thuê đất tối đa đến 99 năm, mở cửa casino, tự do lưu thông tiền tệ, cho phép khách ngoại quốc sở hữu BDS, giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… Với các chính sách mở cửa như thế đã “mở cửa” triển khai và mang đến các cơ hội nâng cấp cho BDS tại Phú Quốc. Tốt khi Phú Quốc biến thành đặc khu thì bất động sản vùng chắc chắn sẽ tăng giá ngay lập tức.

Chính bởi những ưu điểm mà đặc khu mang lại khiến lớn những nhà đầu tư BDS ngay lập tức tìm kiếm 1 cơ hội trong Phân khúc này càng sớm càng đặc biệt để đón sóng đầu tư. Đây chính là tiềm năng để dự án Sonasea Condotel “bùng nổ” và ghi dấu ấn tượng. Nói cách khác, chính thời cơ Phú Quốc sắp lên đặc khu là bệ phóng cho thành công của chung cư Sonasea Condotel Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]